Home / Thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Fortuner & Innova / Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi U Minh Cà Mau

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi U Minh Cà Mau

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi U Minh Cà Mau

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Fortuner đi U Minh Cà Mau
Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Fortuner đi U Minh Cà Mau

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Innova đi U Minh Cà Mau
Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Innova đi U Minh Cà Mau
Xe hợp đồng du lịch 4 chỗ Vios, Civi, Hyndai, Mazda, Honda City đi U Minh Cà Mau
Xe hợp đồng du lịch 4 chỗ Vios, Civi, Hyndai, Mazda, Honda City đi U Minh Cà Mau

 

Những địa điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch Cà Mau

Mảnh đất Cà Mau luôn là địa điểm hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Mỗi khi đặt chân đến mảnh đất này, nhiều người có cảm giác gần gũi, thân thương đến lạ. Cà Mau từ lâu đã đi vào trang văn, trang thơ, bài ca của không biết bao văn nhân thi sĩ, cho đến hiện tại mảnh đất này vẫn nhận được sự quan tâm của nhiều du khác thập phương. Đi du lịch Cà Mau, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Dưới đây là những địa điểm ‘ cực chất’ mà bạn nên trải nghiệm và khám phá khi đến Cà Mau.

  • Chợ nổi Cà Mau

Chợ nổi Cà Mau nằm trên đoạn cuối của sông Gành Hào, thuộc địa bàn phường 8 của trung tâm Cà Mau. Chợ nổi Cà Mau được nhiều người nhận xét là nhộn nhịp không kém gì những chợ nổi khác ở miền Tây.

Tại khu chợ nổi, có đến hàng trăm chiếc xuồng, ghe to nhỏ chở đầy hàng hóa đến trao đổi và mua bán, mang một nét rất đặc trưng văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ.

Khi đi du lịch Cà Mau thì bạn nên thử ghé chợ nổi Cà Mau để được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên sông nước, nghe câu hò điệu lý của người dân và hòa mình vào cuộc sống bận rộn, tập lập của họ hay thưởng thức trái cây miệt vườn cùng các đặc sản khác.

Tin liên quan:

Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho

About admin

Dvdl ÁNH DƯƠNG chuyên cho thuê xe hợp đồng du lịch 4 chỗ, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Sài Gòn, công ty cho thuê xe 16 chỗ, bao xe 29 chỗ trọn gói và mướn xe 45 chỗ giá rẻ, uy tín, cho thuê xe hợp đồng tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe Hoa, cho thuê xe Cưới uy tín hàng đầu tại TpHCM. Thuê xe 7 chỗ tại quận 1, Thuê xe ở quận 2, công ty cho thuê xe quận 3, địa chỉ mướn xe quận 4, chạy xe hợp đồng quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh,

Check Also

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Đăk Đoa Gia Lai

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Đăk Đoa Gia Lai   Bò một ...

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Chư Sê Gia Lai

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Chư Sê Gia Lai   Thác xung ...

Chát Zalo: 090504 5525
Gọi: 090504 5525