Home / Thuê xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Fortuner & Innova / Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Fortuner đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre
Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Fortuner đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Innova đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre
Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ Innova đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre
Xe hợp đồng du lịch 4 chỗ Vios, Civi, Hyndai, Mazda, Honda City đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre
Xe hợp đồng du lịch 4 chỗ Vios, Civi, Hyndai, Mazda, Honda City đi Mỏ Cày Bắc Bến Tre

 

Khám phá khu du lịch miệt vườn: Đây là địa điểm tham quan không thể bỏ lỡ với bất cứ ai có ý định du lịch Bến Tre. Đến với các miệt vườn này, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống đích thực của người nông dân khi tự tay hái hoa quả và thưởng thức tại vườn. Đặc biệt, những chủ nhà hiếu khách sẽ khuyến mại thêm cho bạn những món ăn hấp dẫn như cháo gà thả vườn, cháo hến, bánh xèo…nữa đó nhe.

Tham quan di tích tâm linh: Chùa Tuyên Linh, Lăng mộ Nguyễn Đình Chiểu, Khu tưởng niệm nữ tướng Nguyễn Thị Định, Khu nhà tưởng niệm Trương Vĩnh Ký, Làng du kích Đồng Khởi là những điểm đến bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Bến Tre.

Khu du lịch sinh thái: Các khu du lịch có thể kể đến như Cồn Tiên, Cồn Qui, Cồn Ốc…là những điểm tham quan thú vị đối với những người muốn sống chậm, hòa mình vào không gian thiên nhiên xanh mát.

Xưởng làm kẹo dừa Bến Tre: Làng nghề làm kẹo dừa rất nổi tiếng tại khu vực Bến Tre. Các công đoạn làm kẹo dừa chủ yếu là thủ công nên xưởng cũng tương đối đơn giản. Tại đây, bạn sẽ được chứng kiến từ A – Z từng công đoạn làm kẹo dừa, thưởng thức kẹo dừa mới ra lò nóng hổi, thơm lừng và mua quà mang về cho những người thân nữa nhé.

Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho

About admin

Dvdl ÁNH DƯƠNG chuyên cho thuê xe hợp đồng du lịch 4 chỗ, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Sài Gòn, công ty cho thuê xe 16 chỗ, bao xe 29 chỗ trọn gói và mướn xe 45 chỗ giá rẻ, uy tín, cho thuê xe hợp đồng tháng, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe Hoa, cho thuê xe Cưới uy tín hàng đầu tại TpHCM. Thuê xe 7 chỗ tại quận 1, Thuê xe ở quận 2, công ty cho thuê xe quận 3, địa chỉ mướn xe quận 4, chạy xe hợp đồng quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh,

Check Also

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Đăk Đoa Gia Lai

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Đăk Đoa Gia Lai   Bò một ...

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Chư Sê Gia Lai

Xe hợp đồng du lịch 7 chỗ đi Chư Sê Gia Lai   Thác xung ...

Chát Zalo: 090504 5525
Gọi: 090504 5525